Đèn led sử dụng trong gia đình

Cung cấp các loại đèn led sử dụng trong gia đình.

Những lợi ích khi sử dụng đèn led trong gia dình bạn

1.Ánh sáng trắng.

Bạn có thể nhận thấy điều này, các loại bóng đèn khác nhau sẽ phát ra các loại ánh sáng khác nhau. Ví dụ, bóng đèn sợi đốt cung cấp ánh sáng màu vàng được cho là ấm áp, trong khi đèn huỳnh quang phát ra ánh sáng màu xanh, và điều này làm cho bầu không khí có cảm giác mát lạnh. Tuy nhiên, đèn LED tạo ra ánh sáng trắng gần như ánh sáng mặt trời, chính điều này sẽ làm cho tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy sẽ có màu sắc trung thực nhất.
Đèn led sử dụng trong gia đình
2.Kích thước.

Một đặc điểm quan trọng của đèn LED chính là kích thước của chúng. Chúng khá nhỏ nên dễ dàng phù hợp với hầu hết mọi không gian nội thất và vị trí trong nhà, nhưng bóng đèn sợi đốt thì lại không. Kích thước của đi-ốt chiếu sáng chỉ từ 3-8mm, chúng có thể được sử dụng độc lập hay liên kết với nhau như bóng đèn thông thường. Trong những không gian nhỏ của đồ nội thất như tủ bếp, tủ quần áo đều có thể sử dụng đèn LED. Ngoài ra, ánh sáng mà đèn LED phát ra là ánh sáng chiếu theo một hướng cụ thể, còn bóng đèn sợi đốt thì phát ra tất cả các hướng, như vậy khá là lãng phí khi sử dụng.

3.Tuổi thọ lâu dài.

Một đặc điểm quan trọng của đèn led âm trần và đèn led cree của RAY là tuổi thọ của chúng, đèn LED có tuổi thọ từ 30.000 tới 50.000 giờ, còn bóng đèn sợi đốt chỉ từ 1.000 đến 2.000 giờ. Ngay cả bóng đèn Compact cũng chỉ có tuổi thọ từ 8.000 đến 10.000 giờ. Đây là lý do tại sao bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng đèn LED, ngay cả khi chi phí ban đầu của bạn có hơi cao một chút.

4.Không phát sinh nhiệt.

Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này nếu sử dụng đèn LED trong không gian nội thất nhà mình, đó chính là đèn LED không phát sinh nhiệt như bóng đèn sợi đốt khi hoạt động. Trên thực tế, bóng đèn sợi đốt tiêu hao mất 90% năng lượng dưới dạng nhiệt, ngay cả bóng đèn huỳnh quang compact cũng tiêu hao mất 80% năng lượng, trong khi đó, đèn LED thì khác.

5.Tiết kiệm năng lượng cho việc chiếu sáng.

Đây là những gì hầu hết mọi người sẽ cho bạn biết khi được hỏi rằng họ biết những gì về đèn LED, đó là: hiệu suất cao và giá rẻ. Trong khi đó, thực tế là bóng đèn LED có chi phí đầu tư ban đầu khá cao và chúng cực kỳ tiết kiệm năng lượng, do đó, bạn sẽ bù đắp được cho chi phí ban đầu. Bóng đèn LED chỉ sử dụng 1/30 năng lượng cần có của một bóng đèn sợi đốt.