Giới thiệu công ty

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế đồ họa, thi công biển bảng quảng cáo trẻ đầy sáng tạo& năng động, chịu khó và ham học hỏi cùng với sự góp sức của các chuyên gia Trung Quốc dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực làm biển màn hình LED, matrix chúng tôi tự hào là người mang đến cho khách hàng những mấu biển quảng cáo đẹp nhất, tốt nhất, giá rẻ nhất.
Giới thiệu công ty
Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2005 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp với chức năng:
-Tư vấn, thiết kế,sản xuất thi công các loại biển quảng cáo:
– Làm các loại biển led: như led trang trí đô thị, led chiếu sáng công nghệ 3D, biển LED matrix,LED màn hình ti vi
– Chuyên ốp nhôm Alumi, Alcorest,Vetur… dùng cho tất cả các cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, Showroom…
– Làm biển Đồng,Inox, Mica ăn mòn được dùng phổ biến nhất cho các biển hiệu công ty ngoài ra còn ứng dụng nhiều trong lĩnh vực khác.
– sản xuất chữ hút nổi 2D, 3D, uốn các loại chữ Đồng, Inox, Mi ca, alu uốn nổi hộp…
– Làm các loại biển mica: mica phun sơn, khắc laze…dùng phổ biến nhất dùng làm biển phòng công ty.
– Nhận lắp đặt khung nhôm cử kính thủy lực, cường lực,vách kính, gian hàng, tủ, kệ…
– Làm các loại biển quảng cáo bằng kính

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển trung tâm thiết kế quảng cáo chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng  trong việc tư vấn,thiết kế,sản xuất, thi công các loại biển quảng cáo cho các nhà hàng, khách sạn, showroom, trang trí đô thị, cửa hàng thời tranng…thi công biển karaoke nhằm tạo ra những nhà hàng karaoke sang trọng nhất có hiệu ứng tốt nhất với tầm nhìn từ xa, trên cao.

Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng cáo sản phẩm của mình kinh doanh. Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các công nghệ ứng dụng mới trong lĩnh vực làm biển quảng cáo như: ứng dụng công nghệ led 3D, bảng  led màn hình, bảng led matrix…nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi
– ” Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty quảng cáo, tư vấn, thiết kế, in ấn, sản xuất, thi công hàng đầu việt nam”.phục vụ tốt nhất, hiệu quả nhất cho những khách hàng trong thị trường mà công ty đang có được”.
Triết lý của chúng tôi.
– Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào là lý do duy nhất để cho doanh nghiệp một tồn tại và phát triển. chính sách ” khách hàng là trung tâm chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty”
– Chúng tôi lắng nghe, phân tích và tìm hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh
cốt lõi của mình mỗi khách hàng là một viên gạch để xây lên giá trị của một công ty.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi
– Đội ngũ chuyên viên trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, thợ thi công biển quảng cáo có tay nghề cao
– Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo công ty chúng tôi sẽ giúp cho cho quý khách hàng có những nhà hàng sang trọng, lich lãm, thu hút sự chú ý từ xa
Định hướng phát triển của công ty
– Giữ vững và  ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu, doanh số và thị phần,nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm(cho các loại biển nhà hàng khách sạn, showroom…)
– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về lĩnh vực làm các loại biển quảng cáo.lên một tầm cao mới
– Để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
– Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:

Trả lời