Lắp đặt đèn laser vũ trường

Đèn laser chia làm 2 loại là đèn laser quét tia và đèn laser chiếu hình

Các dòng đèn laser quét tia thường phù hợp với các quán bar, vũ trường và các sân khấu chuyên nghiệp, và đèn laser quét tia cũng chia làm nhiều dòng, có dòng đèn laser 1 màu, có dòng đèn laser 7 màu, và cũng có những dòng laser nhiều cửa nhiều màu với công suất lớn nhỏ được bán với giá khác nhau, nên khi mua các bạn có nhiều sự lựa chọn để tìm ra dòng laser thích hợp với nhu cầu của mình.
Còn các dòng laser chiếu hình thì được sử dụng nhiều trong các quán karaoke, các phòng trà hoặc dùng trang trí nhà riêng, và dòng đèn laser chiếu hình này cũng rất phong phú về hiệu ứng, có những dòng đèn laser có thể chiếu ra hơn 100 hình ảnh khác nhau,  và tất nhiên các hiệu ứng của các dòng đèn laser chiếu hình cũng rất da dạng về màu sắc lẫn công suất, nên dễ dàng cho bạn khi lựa chọn những dòng đèn laser chiếu hình này.
Lắp đặt đèn laser vũ trường

Thông tin cần biết khi mua đèn
Đầu tiên, bạn phải biết quán của mình phù hợp với dòng laser nào? Đèn laser quét tia, đèn laser chiếu hình hay những dòng laser nào khác…?
Khi xác định được dòng laser phù hợp với quán, thì tiếp theo đó bạn phải tính xem dòng laser có công suất bao nhiêu thì phù hợp với diện tích của quán, vì khi sử dụng đèn laser có công suất thấp cho quán có diện tích quá rộng thì sẽ rất xấu.Và ngược lại, nếu bạn dùng laser công suất quá lớn sử dụng cho diện tích quá nhỏ thì sẽ thừa, tạo ra cảm giác nhức mắt hoặc nóng da khi đèn laser trực tiếp rọi vào người. Đó cũng là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho bạn khi đầu tư quán.
Cuối cùng, bạn nên chú tâm vào hiệu ứng của dòng đèn laser đó, xem hiệu ứng có đẹp ko, có hiện đại ko, có phù hợp với phong cách quán ko và quan trọng không kém là bạn phải xác định được dòng laser đó khi để ở góc độ nào thì sẽ cho hiệu ứng đẹp nhất.

Trả lời